CLOUDING dịch vụ Cloud VPS cao cấp

CLOUDING.VN

Proxy giá chỉ từ 70.000 đồng/tháng

Proxy Us

Khởi tạo nhanh chỉ trong 1 phút.

Bảng giá Proxy US

Proxy Datacenter

Việt Nam, Mỹ (USA), Anh, Đức, Pháp, Canada

70.000 Đồng/tháng

Proxy Việt Nam tại CLOUDING

Đội ngũ hỗ trợ tận tâm, nhiệt tình và có kiến thức chuyên sâu về công nghệ.
Sử dụng các thiết bị và công nghệ mới nhất để đảm bảo độ ổn định cao, giúp người dùng tránh được các tình trạng gián đoạn hoặc bị ngắt kết nối khi sử dụng mạng.

Đặt tại các trung tâm dữ liệu có tốc độ mạng cao và đường truyền đầy đủ, giúp tăng tốc độ truy cập và tải dữ liệu.

Giấu địa chỉ IP thật của người dùng và thay thế bằng địa chỉ IP ẩn danh, giúp bảo vệ thông tin cá nhân của người dùng trên mạng.

Bạn cần thêm hỗ trợ?

Đội ngũ của chúng tôi  luôn sẵn sàng giải đáp các vướng mắc của Quý khách về dịch vụ VPS Windows tại CLOUDING.VN

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi mà chúng tôi thường nhận được về thông tin dịch vụ:

Proxy US là một máy chủ trung gian (proxy) được sử dụng để trung gian gửi và nhận dữ liệu giữa máy tính cá nhân và các máy chủ khác trên internet. Proxy US là một proxy server có đặc điểm hoạt động từ Mỹ, cho phép người dùng truy cập internet thông qua địa chỉ IP ở Mỹ để ẩn danh hoặc truy cập nội dung có hạn chế theo vùng địa lý.

Sử dụng proxy US có thể giúp bạn truy cập nội dung bị hạn chế địa lý, bảo vệ quyền riêng tư và ẩn danh trực tuyến, kiểm soát dữ liệu trong môi trường làm việc, cũng như thực hiện phân tích và kiểm tra dịch vụ từ Mỹ.

Sau khi mua Proxy rồi, bạn không thể chuyển sang một quốc gia khác nếu lỗi dich vụ hãy liên hệ với chúng tôi để được giải quyết.

Thời gian sử dụng Proxy US phụ thuộc vào thời gian bạn đăng ký thuê proxy với nhà cung cấp. Chúng tôi cung cấp các lựa chon đăng ký từ 1 tháng, quý khách hoàn toàn có thể gia hạn Proxy nếu có nhu cầu tiếp tục sử dụng.

Quý khách có thể nạp tiền rất đơn giản bằng cách Quét mã QR trên Website, chuyển khoản bằng Mobile Banking hoặc Internet Banking từ tất cả các ngân hàng tại Việt Nam.

Mua Proxy US như thế nào?

Để sở hữu một proxy US, bạn chỉ cần click vào nút đăng ký ngay để tạo tài khoản tại CLOUDING, nếu bạn đã có tài khoản thì việc cần làm đơn giản hơn là Đăng nhập vào hệ thống. Sau khi đã đăng nhập, bạn có thể khởi tạo các gói proxy US tùy ý theo nhu cầu của mình, có hai lựa chọn phổ biến là Proxy IPv4 private và IPv6 private.

Proxy us