CLOUDING dịch vụ Cloud VPS cao cấp

CLOUDING.VN

VPS GPU giá chỉ từ 399.000 đồng/tháng

VPS GPU

VPS GPU khởi tạo nhanh chỉ trong 1 phút,  Uptime đạt 99.99% nhờ dùng 100% ổ cứng SSD. Khả năng xử lý nhanh chóng nhờ trang bị các loại card cao cấp

VPS GPU

Bảng giá VPS GPU

VPS GPU Plan 1

Việt Nam

399.000 Đồng/tháng

VPS GPU Plan 2

Việt Nam

699.000 Đồng/tháng

VPS GPU Plan 3

Việt Nam

1.099.000 Đồng/tháng

VPS GPU Plan 4

Việt Nam

1.999.000 Đồng/tháng

VPS GPU Plan 5

Việt Nam

3.999.000 Đồng/tháng

VPS GPU tại CLOUDING

Quý khách có toàn quyền quản trị VPS GPU trên Website như: cài lại hệ điều hành, thay đổi địa chỉ IP, nhân bản VPS, hủy và hoàn tiền trên website.

Xây dựng VPS GPU theo cách mà bạn mong muốn, chúng tôi có chức năng clone server giúp bạn khởi tạo nhiều VPS GPU giống nhau theo cách bạn muốn.

Tối ưu hóa hệ thống dựa trên nền tảng công nghệ ảo hóa tiên tiến nhất hiện nay, cùng với kinh nghiệm quản trị hệ thống cloud server của CLOUDING.VN sẽ giúp VPS GPU của bạn hoạt động ổn định.

Nhiều tính năng bảo mật nâng cao, giúp bảo vệ dữ liệu của bạn bất kỳ lúc nào, tự động tích hợp CD cứu hộ máy chủ khi cần thiết (CD Rescue). Monitor độc lập riêng với từng máy chủ ảo.

Bạn cần thêm hỗ trợ?

Đội ngũ của chúng tôi  luôn sẵn sàng giải đáp các vướng mắc của Quý khách về dịch vụ VPS GPU tại CLOUDING.VN

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi mà chúng tôi thường nhận được về thông tin dịch vụ:

VPS (Virtual Private Server) GPU là một dịch vụ máy chủ ảo được cung cấp bởi các nhà cung cấp dịch vụ điện toán đám mây (cloud computing), trong đó người dùng có thể thuê các máy chủ ảo có khả năng xử lý đồ họa (GPU) để thực hiện các tác vụ đòi hỏi tính toán đồ họa cao.

Quý khách có toàn quyền quản trị VPS GPU trên Website như Cài lại hệ điều hành khác, Đổi IP khác, Khởi động lại VPS, Gia hạn VPS hoặc Hủy VPS ngay trên Website CLOUDING.VN

Quý khách có thể nạp tiền rất đơn giản bằng cách Quét mã QR trên Website, chuyển khoản bằng Mobile Banking hoặc Internet Banking từ tất cả các ngân hàng tại Việt Nam.

CÓ. So với thanh toán theo Giờ thì thanh toán theo tháng Quý khách sẽ được giảm 25%. Chúng tôi khuyến khích quý khách thanh toán theo tháng và theo năm để đảm bảo VPS luôn hoạt động ổn định, quý khách không cần gia hạn nhiều lần, không sợ bị quên gia hạn.

VPS GPU

Chúng tôi trang bị GPU trên VPS nhằm kết hợp sức mạnh của CPU mạnh mẽ và khả năng xử lý vượt trội. Những máy chủ ảo hiệu suất cao có khả năng xử lý đa tác vụ mượt mà phù hợp với những người dùng có nhu cầu sử dụng các tác vụ nặng như AI, Machine Learning, giả lập, treo game.

VPS GPU là gì? Thuê VPS có GPU ở đâu tốt nhất?