CLOUDING dịch vụ Cloud VPS cao cấp

CLOUDING.VN

VPS Windows giá chỉ từ 129.000 đồng/tháng

Windows VPS

Windows VPS khởi tạo nhanh chỉ trong 1 phút, tùy chọn các hệ điều hành Windows phổ biến nhất như Windows 7, Windows 10, Windows Server.

Bảng giá VPS Windows

VPS Windows Plan 1

Việt Nam, Mỹ (USA), Anh, Đức, Pháp, Canada

129.000 Đồng/tháng

VPS Windows Plan 2

Việt Nam, Mỹ (USA), Anh, Đức, Pháp, Canada

149.000 Đồng/tháng

VPS Windows Plan 3

Việt Nam, Mỹ (USA), Anh, Đức, Pháp, Canada

199.000 Đồng/tháng

VPS Windows Plan 4

Việt Nam, Mỹ (USA), Anh, Đức, Pháp, Canada

299.000 Đồng/tháng

VPS Windows Plan 5

Việt Nam, Mỹ (USA), Anh, Đức, Pháp, Canada

399.000 Đồng/tháng

VPS Windows Plan 6

Việt Nam, Mỹ (USA), Anh, Đức, Pháp, Canada

499.000 Đồng/tháng

VPS Windows Plan 7

Việt Nam, Mỹ (USA), Anh, Đức, Pháp, Canada

699.000 Đồng/tháng

VPS Windows Plan 8

Việt Nam, Mỹ (USA), Anh, Đức, Pháp, Canada

999.000 Đồng/tháng

VPS Windows Plan 9

Việt Nam, Mỹ (USA), Anh, Đức, Pháp, Canada

1.699.000 Đồng/tháng

Trải nghiệm khách hàng với VPS Windows tại CLOUDING

VPS Windows tại CLOUDING

Quý khách có toàn quyền quản trị VPS Windows trên Website như: cài lại hệ điều hành, thay đổi địa chỉ IP, nhân bản VPS, hủy và hoàn tiền trên website.

Xây dựng VPS Windows theo cách mà bạn mong muốn, chúng tôi có chức năng clone server giúp bạn khởi tạo nhiều VPS Windows giống nhau theo cách bạn muốn.

Tối ưu hóa hệ thống dựa trên nền tảng công nghệ ảo hóa tiên tiến nhất hiện nay, cùng với kinh nghiệm quản trị hệ thống cloud server của CLOUDING.VN sẽ giúp VPS Windows của bạn hoạt động ổn định.

Nhiều tính năng bảo mật nâng cao, giúp bảo vệ dữ liệu của bạn bất kỳ lúc nào, tự động tích hợp CD cứu hộ máy chủ khi cần thiết (CD Rescue). Monitor độc lập riêng với từng máy chủ ảo.

Bạn cần thêm hỗ trợ?

Đội ngũ của chúng tôi  luôn sẵn sàng giải đáp các vướng mắc của Quý khách về dịch vụ VPS Windows tại CLOUDING.VN

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi mà chúng tôi thường nhận được về thông tin dịch vụ:

VPS Windows là các máy chủ ảo VPS được cài sẵn các hệ điều hành Windows trong đó phổ biến như Windows 7, Windows 10, Windows Server. Microsoft giới thiệu một môi trường điều hành có tên là Windows vào 20 tháng 11 năm 1985 như một giao diện hệ điều hành đồ hoạ cho MS-DOS để đáp ứng với sự quan tâm ngày càng tăng với các giao diện người dùng đồ hoạ.

Quý khách có toàn quyền quản trị VPS Windows trên Website như Cài lại hệ điều hành khác, Đổi IP khác, Khởi động lại VPS, Gia hạn VPS hoặc Hủy VPS ngay trên Website CLOUDING.VN

Sau khi mua VPS Windows rồi, bạn vẫn có thể chuyển sang một quốc gia khác nếu muốn bằng cách chọn Hủy dịch vụ hiện tại, tiền sẽ được hoàn lại tài khoản và bạn có thể tạo một VPS Windows ở quốc gia khác tùy chọn.

Quý khách có thể nạp tiền rất đơn giản bằng cách Quét mã QR trên Website, chuyển khoản bằng Mobile Banking hoặc Internet Banking từ tất cả các ngân hàng tại Việt Nam.

CÓ. So với thanh toán theo Giờ thì thanh toán theo tháng Quý khách sẽ được giảm 25%. Chúng tôi khuyến khích quý khách thanh toán theo tháng và theo năm để đảm bảo VPS luôn hoạt động ổn định, quý khách không cần gia hạn nhiều lần, không sợ bị quên gia hạn.

Enterprise SSD vs HDD

Hệ thống lưu trữ SSD NVMe giúp tăng tối đa hiệu suất máy chủ.

Nếu quý khách đã từng sử VPS Windows trên HDD sẽ thấy VPS rất lag, chậm và giật giật khó sử dụng. Đó là lúc quý khách nên sử dụng VPS Windows trên SSD của chúng tôi để cảm nhận được sự khác biệt lớn đến như thế nào.