CLOUDING dịch vụ Cloud VPS cao cấp

CLOUDING.VN

Proxy giá chỉ từ 70.000 đồng/tháng

Proxy UK (Anh)

Khởi tạo nhanh chỉ trong 1 phút, tùy chọn quốc gia, không giới hạn băng thông.

Bảng giá Proxy Anh

Proxy Anh

Khởi tạo dễ dàng và đơn giản chỉ trong một phút

70.000 Đồng/tháng

Proxy UK (Anh) tại CLOUDING

Đội ngũ hỗ trợ tận tâm, nhiệt tình và có kiến thức chuyên sâu về công nghệ.
Sử dụng các thiết bị và công nghệ mới nhất để đảm bảo độ ổn định cao, giúp người dùng tránh được các tình trạng gián đoạn hoặc bị ngắt kết nối khi sử dụng mạng.

Đặt tại các trung tâm dữ liệu có tốc độ mạng cao và đường truyền đầy đủ, giúp tăng tốc độ truy cập và tải dữ liệu.

Giấu địa chỉ IP thật của người dùng và thay thế bằng địa chỉ IP ẩn danh, giúp bảo vệ thông tin cá nhân của người dùng trên mạng.

Bạn cần thêm hỗ trợ?

Đội ngũ của chúng tôi  luôn sẵn sàng giải đáp các vướng mắc của Quý khách về dịch vụ VPS Windows tại CLOUDING.VN

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi mà chúng tôi thường nhận được về thông tin dịch vụ:

"Proxy UK" là máy chủ proxy có đặc điểm hoạt động từ Vương quốc Anh (United Kingdom - UK). Một proxy UK hoạt động tương tự như các loại proxy khác, bằng cách trung gian gửi và nhận dữ liệu giữa máy tính của bạn và các máy chủ trực tuyến khác.

Nếu bạn muốn truy cập các website bị chặn hoặc muốn duy trì hoạt động của mình trên Internet giống như một người Anh thì lúc này bạn nên sử dụng Proxy UK. Proxy UK sẽ giúp bạn ẩn danh trên Internet, trở thành một người khác trên internet mà không sợ gặp phải các phiền toái nếu bạn không phải người Anh.

Sau khi mua Proxy rồi, bạn không thể chuyển sang một quốc gia khác nếu lỗi dich vụ hãy liên hệ với chúng tôi để được giải quyết.

Quý khách có thể nạp tiền rất đơn giản bằng cách Quét mã QR trên Website, chuyển khoản bằng Mobile Banking hoặc Internet Banking từ tất cả các ngân hàng tại Việt Nam.

Proxy UK (Anh)

Để sở hữu một proxy UK, bạn chỉ cần click vào nút đăng ký ngay để tạo tài khoản tại CLOUDING, nếu bạn đã có tài khoản thì việc cần làm đơn giản hơn là Đăng nhập vào hệ thống. Sau khi đã đăng nhập, bạn có thể khởi tạo các gói proxy United Kingdom tùy ý theo nhu cầu của mình.

Proxy uk